Kính hiển vi điện tử truyền qua TEM

Kính hiển vi điện tử truyền qua (tên tiếng Anh là: Transmission Electron Microscopy, viết tắt: TEM) là một thiết bị nghiên cứu vi cấu trúc vi vật rắn (kể cả mẫu y sinh học), sử dụng chùm điện tử có năng lượng cao chiếu xuyên qua mẫu mỏng và sử dụng các thấu kính từ để tạo ảnh với độ phóng đại lớn (có thể tới hàng triệu lần), ảnh có thể tạo ra trên màn huỳnh quang, hay trên film quang học, hay ghi nhận bằng các máy chụp kỹ thuật số.

Delong InstrumentsDelong America thuộc tập đoàn Delong Group hoạt động xuất sắc trong lãnh vực công nghệ cao, thiết kế và sản xuất Kính hiển vi điện tử truyền qua TEM.

Giống với SEM hãng TESCAN,
TEM hãng Delong cũng có chung xuất xứ tại
Tp.Brno - Cộng hòa Séc,

nơi được mệnh danh là "Thánh địa kính hiển vi điện tử"

LVEM5 - Kính hiển vi điện tử (để bàn)

LVEM5 - Kính hiển vi điện tử để bàn

LVEM5 - Kính hiển vi điện tử để bàn
Dòng LVEM5Kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM) thiết kế để bàn, là thiết bị tạo ra một cuộc cách mạng mới về Kính hiển vi điện tử điện áp thấp (LVEM). Một thiết bị để bàn với 4 chế độ chụp ảnh: TEM, SEM, STEM và ED

LVEM25 - Kính hiển vi điện tử

LVEM25 - Kính hiển vi điện tử

LVEM25 - Kính hiển vi điện tử

Dòng LVEM25 là dòng Kính hiển vi điện tử điện áp thấp (LVEM) mới nhất, mạnh mẽ nhất hiện nay, được thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến, phục vụ nghiên cứu được chuẩn bị theo cách đơn giản nhất.

LVEM 25E - Kính hiển vi điện tử

LVEM 25E - Kính hiển vi điện tử

LVEM 25E - Kính hiển vi điện tử
LVEM 25E - Kính hiển vi điện tử

LVEM 25E - KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ ‘ALL IN ONE’  

LVEM25 là dòng Kính hiển vi điện tử điện áp thấp (LVEM) mới nhất, mạnh mẽ nhất hiện nay, được thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến, phục vụ nghiên cứu được chuẩn bị theo cách đơn giản nhất.

LVEM 25E là dòng Kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM) nhỏ gọn và tích hợp tất cả trong một thiết bị. LVEM 25E được biết đến là một TEM linh hoạt vì kết hợp đồng thời 3 chế độ hình ảnh với 2 chế độ phân tích. LVEM 25ELVEM đầu tiên được trang bị EDS để phân tích nguyên tố, bổ sung cho các chức năng TEM, STEM, SEM ED đã có trong tất cả các dòng máy trước đây.

Thiết kế tiên tiến này cùng với với độ phân giải ấn tượng khiến LVEM 25E trở thành một đối tác xuất sắc sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về hình ảnh ở kích thước nano.

Ngoài ra, LVEM 25E được tối ưu hóa để phân tích các mẫu sinh họcpolyme, rất phù hợp cho các ứng dụng trong nghiên cứu virus học, bệnh học v.v.

Khách hàng đang sử dụng LVEM

Bạn cần thêm thông tin về TEM Delong?

Vui lòng liên lạc theo Form này

Vui lòng nhập trường này
Vui lòng nhập trường này
Vui lòng nhập trường này
Vui lòng nhập trường này

Sản phẩm cùng danh mục (Electron Microscopy)

SEM & FE-SEM
Kính hiển vi điện tử quét

SEM Kính hiển vi điện tử quét

FIB-SEM
Focused Ion Beam SEM

FIB SEM chùm tia hội tụ

TEM
Kính hiển vi điện tử truyền qua

TEM</br>Kính hiển vi điện tử truyền qua

hotline