Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Công ty có tên là M, chữ M có ý nghĩa gì ?

Trả lời: Công ty được thành lập với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ M. Công ty được thành lập với mục tiêu là cung cấp những Thiết bị & Công nghệ liên quan đến Kính hiển vi (Microscope), Đo lường (Measurement, Metrology), Vật liệu (Material), phục vụ vấn đề kiểm soát chất lượng cho khách hàng. - Chữ M được lấy ra từ những cụm từ này.

Chúng tôi tập trung vào những công nghệ đòi hỏi người tư vấn phải có kiến thức chuyên môn cao. Kỹ sư phải được đào tạo tại chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm & chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực trở thành đối tác tin cậy cho giải pháp Kiểm soát chất lượng.

...

Hỏi: Vì sao công ty chỉ cung cấp các thiết bị phân phối chính hãng?

Trả lời: Khi đầu tư một sản phẩm trị giá hàng tỷ đồng, khách hàng rất quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì, cung cấp phụ kiện, sửa chữa, hiệu chuẩn.... Chỉ có đơn vị được cấp quyền phân phối chính hãng thì mới đảm bảo được dịch vụ sau bán hàng.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được gửi về Hãng đào tạo định kỳ khi có các nâng cấp mới về sản phẩm và công nghệ. Trong suốt 10 năm qua, tất cả các thiết bị được chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được bảo trì & sữa chữa khi khách hàng yêu cầu. Một số thiết bị được ký hợp đồng bảo trì, hiệu chuẩn hằng năm.

...

Hỏi: Nếu Công ty bị buột đóng cửa/hoặc mất quyền phân phối, đơn vị nào sẽ tiếp tục thực hiện bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ kiện....

Trả lời: Chúng tôi không bao giờ muốn vấn đề này xãy ra. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp lượng lớn khách hàng kiểm soát được chất lượng, nâng cao chất lượng, để tạo lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi giúp khách hàng phát triển, để chúng ta phát triển cùng nhau.

Chẳng may vì lý do nào đó, Công ty bị buột phải đóng cửa/hoặc mất quyền phân phối, bạn hoàn toàn yên tâm vì Hãng sản xuất vẫn đảm bảo việc chăm sóc sau bán hàng chu đáo. Hoặc đơn vị phân phối độc quyền mới được ủy quyền bởi Hãng sản xuất sẽ thực hiện việc này.

Minh họa tương tự: Nhà phân phối cũ của hãng TESCAN tại Việt Nam bị mất quyền phân phối độc quyền, hãng TESCAN giao lại cho chúng tôi quyền phân phối. Việc đầu tiên chúng tôi thực hiện là rà soát lại tất cả các khách hàng đang sử dụng Kính hiển vi điện tử quét hãng TESCAN, nắm rõ tình trạng thiết bị, thu thập các nhu cầu dịch vụ sau bán hàng mà khách hàng cần, và thực hiện dịch vụ tốt nhất. Việc phát triển thị trường, được đầu tư sau đó.

...

Hỏi: Hợp đồng bảo trì hằng năm được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì hằng năm cho tất cả các thiết bị do chúng tôi cung cấp: Kính hiển vi điện tử quét, Kính hiển vi điện tử truyền qua, Kính hiển vi điện tử quét chùm ion hội tụ, Máy chụp microCT động, Máy đo 3D CMM, Máy quang phổ phân tích thành phần nguyên tố.

Một số Máy đo 3D CMM của các hãng khác cũng được chúng tôi hợp đồng việc bảo trì & hiệu chuẩn hằng năm (duy nhất công ty chúng tôi có thể làm được việc này).

Dịch vụ bảo trì được bộ phận kỹ thuật của công ty trao đổi sau khi hết thời hạn bảo hành.

...

 

 

 

hotline