Tin tức và sự kiện

Tháng 08/2024 này, MTECHNOLOGY sẽ đồng hành cùng Hội nghị ISAMMA 2024

Tháng 08/2024 này, MTECHNOLOGY sẽ đồng hành cùng Hội nghị ISAMMA 2024

Công ty TNHH Công nghệ M rất hân hạnh được đồng hành cùng Hội nghị quốc tế ISAMMA 2024 lần thứ 5 được tổ chức tại Quảng Bình vào ngày 4-7/08/2024.

Đây là một sự kiện khoa học tập hợp các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu nghiên cứu về vật liệu từ tính và các ứng dụng liên quan, đồng thời tạo điều kiện trao đổi các kết quả nghiên cứu gần đây và ý tưởng mới xung quanh các chủ đề này.

Hội nghị chuyên đề này sẽ bao gồm các báo cáo toàn thể, các bài phát biểu quan trọng được mời về lĩnh vực vật liệu từ tính tiên tiến từ các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Đây cũng là cơ hội để người tham gia có thể gặp gỡ, kết nối và tương tác với các nhà khoa học trong cùng lĩnh vực và tiếp cận các sản phẩm ứng dụng trong nghiên cứu vật liệu từ các nhà tài trợ và nhà triển lãm.

Công ty TNHH Công nghệ M chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp kiểm tra đo lường phân tích, đáp ứng các nhu cầu trong một số ngành như: Khoa học Vật liệu, Hóa học, Khoa học phân tích,... Nhóm sản phẩm chủ lực công ty đang cung cấp là: Kính hiển vi điện tử SEM và TEM, Máy chụp Micro-CT động, Máy đo 3D CMM, Hệ thống đo 3D CMM quang học, Máy quang phổ phân tích thành phần nguyên tố,... và các Add-on, Module tích hợp chuyên dụng theo các thiết bị này.

Hãy đăng ký tham gia Hội nghị Quốc tế ISAMMA 2024 để cùng nhau chia sẻ những công trình nghiên cứu vật liệu tiên tiến của mình và tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Hơn nữa, đây cũng là dịp để tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và lịch sử phong phú của tỉnh Quảng Bình.