Top 3 Máy phân tích quang phổ được tin dùng tại Việt Nam

Máy phân tích quang phổ còn được gọi là "Máy phân tích thành phần nguyên tố hoá học trong kim loại/hợp kim". Thiết bị giúp doanh nghiệp sản xuất kiểm soát được chất lượng, đúng mác, đúng thành phần hoá học.

Ấn Độ là quốc gia có ngành kim loại luôn đứng TOP 3 thế giới.
Trong hơn 30 năm qua, Hãng Metal Power (Ấn Độ) đã nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp hàng nghìn thiết bị phục vụ thị trường Ấn Độ và xuất khẩu đến hơn 32 quốc gia, trong đó có Việt Nam, đáp ứng 2 nhóm yêu cầu:

> Phân tích từ 11-30 nguyên tố cơ bản.
> Phân tích đạt độ chính xác cỡ ppm (tinh khiết >99.9x%), thường dùng trong thép chất lượng cao, kim loại màu tinh khiết cao...

Metal Power sở hữu công nghệ nguồn về máy phân tích,

> Dùng cách tử của Đức, và CCD của Nhật Bản (được xem như trái tim và bộ não của Máy phân tích) nên máy có chất lượng, ổn định, chính xác và bền bỉ

> Công nghệ độc quyền "Multi-Scan - phổ được quét qua quét lại nhiều lần trên các chip CCD, giúp tăng độ chính xác so với công nghệ truyền thống

> Công nghệ "Dual Optic Chamber - với 2 buồng phân tích UV và VIS" và "khoảng cách tiêu cự được tối ưu" giúp máy của Metal Power vừa nhỏ gọn, vừa ổn định, và chính xác cao.

Tại Ấn Độ, chúng tôi dẫn đầu thị trường, với hơn 50% thị phần.

Năm 2013, chúng tôi bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng tại Việt Nam. Sau 3 năm, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thuộc Top 3 tại Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Máy phân tích nhôm

Từ năm 2014, chúng tôi bắt đầu cung cấp máy phân tích nhôm Metal Power, từng bước chinh phục được nhiều khách hàng Việt Nam.

CQS là doanh nghiệp FDI hàng đầu về đúc nhôm các loại (kiểm tra nhôm hợp kim) -khách hàng CQS là Yamaha, Honda,... và xuất khẩu. CQS đã sử dụng máy của hãng Spectro (Đức) trong nhiều năm và bị hỏng. CQS đã lựa chọn Metal Power và rất hài lòng về thiết bị của chúng tôi.

Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu chuẩn đối chứng CRM cho mác nhôm.

Dù anh chị đang dùng máy phân tích của hãng nào, anh chị cũng có thể dùng CRM do chúng tôi cung cấp, tất nhiên là giá rất ưu đãi.

Nhiều khách hàng FDI đang dùng máy của Đức, vẫn đang mua CRM của chúng tôi cung cấp.

cqs-1008i.jpg

Máy phân tích gang/thép, đồng, chì, kẽm, ...

Năm 2016, Tập đoàn Thép Nguyễn Minh đầu tư máy phân tích ở phân khúc cao - Model 1008i3, phân tích bể kẽm tinh khiết 99.9x%, thép Cacbon, Inox...

Trước đó, hàng chục khách hàng có nhu cầu phân tích cơ bản được chúng tôi phục vụ model 108N+: nhỏ gọn, và là con máy bán chạy nhất trên thế giới.

Khách hàng có nhu cầu phân tích tầm 30 nguyên tố, model 1008i là lựa chọn tốt.
Model 1008i có thể phân tích được Nito.

Năm 2018, model MOSS - siêu nhỏ gọn và kinh tế - được đưa về VN.
Đây là model thừa hưởng những ưu việt của 108N+. Giá thấp nhất thế giới.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, ổn định & chi phí thấp.

Rất hân hạnh được phục vụ.

cover-video-hoithao.png

"Máy quang phổ phân tích chính xác - ổn định

và chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam"

Hình ảnh chuyển giao công nghệ

Khách hàng đánh giá

Yêu cầu báo giá - Máy quang phổ (phân tích kim loại, hợp kim)

hotline