Tin tức và sự kiện

MTECHNOLOGY tham dự "Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2024"

MTECHNOLOGY tham dự "Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2024"

Ngày 15/06/2024 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ M đã tham gia "Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2024" tại Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM. Đây là diễn đàn nhằm kết nối các học giả, chuyên gia và nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật - Công nghệ.

Tại đây, các học giả sẽ cùng thảo luận vai trò của hợp tác liên ngành trong nghiên cứu khoa học để thúc đẩy quá trình sáng tạo và phát triển khoa học bền vững. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà nghiên cứu, giảng viên chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm của mình về các lĩnh vực liên quan.

Hội nghị gồm 2 phiên báo cáo: Phiên toàn thể và Phiên báo cáo tại các tiểu ban, bao gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Cơ khí - Cơ điện tử, Cơ học tính toán, Kỹ thuật Điện - Điện tử viễn thông - Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Sinh học - Thực phẩm - Môi trường, Thú y - Chăn nuôi, Xây dựng.

Công ty TNHH Công nghệ M chúng tôi đã tham gia cổ vũ, đồng hành cùng các hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của MTECHNOLOGY tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2024:

MTECHNOLOGY tai hoi nghi

 

MTECHNOLOGY tai tro hoi nghi

 

thu cam on

 

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ ban tổ chức Hội nghị để chúng tôi có một sự kiện quảng bá các sản phẩm chủ chốt cũng như dịch vụ của MTECHNOLOGY thành công.