Kính hiển vi Raman đồng tiêu inVia - Renishaw

Kính hiển vi Raman đồng tiêu - Renishaw inVia

Được thiết kế, phát triển và cải tiến trong hơn hai thập kỷ qua để trở thành thiết bị Raman đáng tin cậy nhất trên thị trường. Kính hiển vi Raman inViaTM là kính hiển vi Raman cấp độ nghiên cứu tối ưu đáp ứng nhu cầu của cả hiện tại và tương lai.

 

Kính hiển vi Raman đồng tiêu inViaTM với cấp độ nghiên cứu tối ưu mang lại hiệu suất vượt trội và dữ liệu chính xác trong thời gian ngắn nhất.

inVia™ vận hành đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu suất vượt trội và kết quả đáng tin cậy, ngay cả đối với những thử nghiệm khó khăn nhất. Người dùng có thể thu được hình ảnh hóa học phong phú, chi tiết và dữ liệu có độ đặc hiệu cao từ các điểm riêng biệt. Với tính linh hoạt không gì sánh bằng, các nhà khoa học và kỹ sư trên toàn thế giới tin tưởng vào Kính hiển vi inVia.

 

Các tính năng nổi bật

Kính hiển vi inVia bao gồm kính hiển vi cấp độ nghiên cứu kết hợp với máy quang phổ Raman hiệu suất cao. Nó vận hành đơn giản nhưng mang lại hiệu suất vượt trội - thông lượng tín hiệu cao, kết hợp với độ phân giải quang phổ cao và độ ổn định - mang lại kết quả đáng tin cậy, ngay cả đối với những phép đo khó khăn nhất.

Thiết kế quang học hiệu quả cao của kính hiển vi inVia tạo ra dữ liệu Raman tốt nhất, thậm chí là những vết vật liệu nhỏ. Nếu nhu cầu cần tạo ra hình ảnh hóa học phong phú, chi tiết và dữ liệu có độ đặc hiệu cao và đáng tin cậy thì kính hiển vi inVia là một hệ thống lý tưởng.

 

Tốc độ và độ nhạy

toc do do nhayKính hiển vi Raman có độ nhạy cao cho phép xem xét tín hiệu Raman yếu và phân tích nhanh, ngay cả những dấu vết nhỏ nhất của vật liệu, lớp đơn lớp và sự phân tán yếu. Thiết kế quang học stigmatic on-axis mang lại hiệu quả quang học cao, khả năng loại bỏ ánh sáng tán xạ và độ nhạy tuyệt vời.

 

Độ phân giải không gian cao

do phan giai khong gianThiết kế quang học cho phép đạt được mức độ đồng tiêu rất cao (khả năng loại bỏ tín hiệu từ các vùng cách xa điểm quan tâm). Điều này đạt được độ ổn định cao và độ phân giải không gian cao nhất có thể, chỉ bị giới hạn bởi giới hạn nhiễu xạ vốn có của ánh sáng.

 

Hiệu suất quang phổ cao

hieu suat quang phoinVia có thể phân giải các đặc điểm quang phổ hẹp hơn 0,5 cm-1, người dùng có thể phân biệt giữa các dải Raman gần nhau và phân biệt các vật liệu giống nhau, chẳng hạn như các dạng đa hình trong dược phẩm. Độ ổn định cao cho phép theo dõi những thay đổi nhỏ ở vị trí dải Raman (thấp tới 0,02 cm-1).

 

Sự ổn định đặc biệt

su on dinhMột tấm lót tổ ong được thiết kế tùy chỉnh để giữ Kính hiển vi inVia và tia laser ở đúng vị trí và ổn định đến mức không cần đến bàn quang học hoặc chống rung. Các bộ phận chuyển động then chốt trang bị bộ mã hóa Renishaw có độ chính xác cao đảm bảo mọi thứ được đặt một cách chính xác.

 

Tính linh hoạt của quang phổ

linh hoat quang phoCấu hình Kính hiển vi inVia có thể được thiết lập để phân tích các mẫu cụ thể. inVia hỗ trợ nhiều tia laser với khả năng chuyển đổi tự động, được điều khiển bằng máy tính. Người dùng có thể thay đổi bước sóng kích thích nhanh chóng và xác định các thông số tốt nhất để có được dữ liệu đáng tin cậy.

 

Lấy mẫu linh hoạt

linh hoat lay mauinVia hỗ trợ cả kính hiển vi khung thẳng đứng, đảo ngược và khung mở cấp độ nghiên cứu, cũng như đầu dò sợi quang để phân tích từ xa. Nó tương thích với nhiều loại vật kính và cảm biến môi trường cho phép phân tích mẫu trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 

Ứng dụng 

Nghiên cứu dược phẩm

Dược phẩm có nhiều thành phần và đặc tính, vậy nên việc xác định thành phần, quy mô phạm vi và sự phân bố của các công thức dược phẩm đã hết hạn cấp bằng sáng chế trên thị trường là điều rất cần thiết. Kính hiển vi inVia cung cấp độ đặc hiệu và độ nhạy hóa học đáng kinh ngạc, tạo ra hình ảnh hóa học chi tiết trên nhiều công thức.

pharma 

Nghiên cứu polyme

Kính hiển vi Raman inVia cung cấp độ đặc hiệu và độ nhạy hóa học cao, theo cách không phá hủy mẫu, không cần chuẩn bị mẫu. Điều này rất quan trọng trong việc nghiên cứu về Polyme để tìm kiếm các vật liệu mới, nâng cao hiệu quả của các vật liệu hiện có và giảm giá thành sản phẩm. 

polyme

 

Công nghệ LiveTrack

Kính hiển vi inVia sử dụng công nghệ theo dõi lấy nét tự động LiveTrack™ để thu được quang phổ và địa hình chính xác và có thể lặp lại theo thời gian thực từ các mẫu có độ cao thay đổi lớn. Tính năng này tạo hình ảnh 3D tuyệt đẹp của các bề mặt không bằng phẳng, cong hoặc gồ ghề mà không cần quét trước.

 

Quý khách muốn nhận tài liệu/báo giá/hỗ trợ về Máy quang phổ Raman Renishaw

Vui lòng điền vào form dưới đây nhé,