TESCAN VEGA3

TESCAN VEGA3 là loại SEM sử dụng nguồn phát xạ nhiệt Tungsten linh hoạt, sử dụng được trong chân không cao và chân không thấp. VEGA3 được trang bị hệ thống cột quang điện tử dựa trên thiết kế Wide Field Optics™ độc quyền 4 lens và lens trung gian. Thiết kế này cho phép thu được nhiều chế độ quét ảnh có giá trị.

Các chế độ quét ảnh gồm Resolution, Depth, Field, Wide Field, Channeling, tương ứng là chế độ độ phân giải cao, chế độ độ sâu cao, chế độ trường rộng, chế độ trường lớn,... Rất dễ dàng để chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ quét ảnh, và hoàn toàn tự động. Công nghệ In-Flight Beam Tracing™ của TESCAN tối ưu hóa các thông số của chùm điện tử. Việc tính toán các thông số tối ưu được thực hiện tự động ngay và luôn mỗi khi chế độ quét được thay đổi, tối đa hóa hiệu suất làm việc. VEGA3 được thiết kế có nhiều cổng kết nối vào buồng mẫu, có 4 kích cỡ buồng mẫu khác nhau, tối ưu thiết kế hình học của buồng mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng cho ứng dụng với đầu phân tích EDX, WDX và EBSD, cũng như có thể tích hợp rất nhiều loại đầu phân tích vào cùng một SEM. Sàn mẫu mạnh mẽ, có thể chịu được mẫu lên tới 8kgs (tùy vào loại buồng mẫu). Chế độ chân không thấp cho phép chụp ảnh trên các mẫu không dẫn điện bao gồm cả các mẫu sinh học. VEGA3 là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng đang tìm kiếm một SEM cơ bản, tin cậyhiệu quả khi tính toán dựa trên chi phí/hiệu suất.

Đặc điểm nổi bậc

 • Thiết kế cột SEM độc quyền Wide Field Optics™ với 4 lens cung cấp nhiều chế độ hoạt động và hiển thị khác nhau, cùng với lens trung gian độc quyền của TESCAN cho phép tối ưu hóa độ mở của chùm tia.
 • Lens trung gian (Intermediate Lens, IML) làm việc như một cái điều khiển độ mở, giúp thay đổi độ mở hiệu quả trên đường di chuyển của điện tử.
 • In-Flight Beam Tracing™ thời gian thực giúp tối ưu hóa hiệu suất và chùm tia, tích hợp bằng phần mềm Electron Optical Design (EOD)
 • Thiết kế cột SEM kiểu không có bất kỳ phần tử định tâm nào, cho phép tự động hoàn toàn trong việc thiết lập và tinh chỉnh bằng phần mềm.
 • Năng lực tự động rất cao, sàn mẫu được điều khiển điện tử, người sử dụng điều khiển, di chuyển rất dễ dàng,...

 

 • Công cụ nghiên cứu lý tưởng các kỹ thuật EDX, WDX, EBSD.
 • Nhanh chóng đạt mức chân không cao, buồng chân không sạch với bơm chân không rotory và bơm tubor phân tử.
 • Thiết lập kính hiển vi hoàn toàn tự động, bao gồm việc cân chỉnh cột SEM
 • Phần mềm mạnh mẽ để điều khiển SEM, thu nhận hình ảnh, lưu trữ, xử lý & phân tích ảnh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Cho phép kết nối mạng lưới, truy cập từ xa, chuẩn đoán lỗi,... tất cả đều theo tiêu chuẩn của TESCAN.
 • Hình ảnh thực 3D được tạo sử dụng công nghệ 3D Beam Technology

TESCAN VEGA3 Microscope

Yêu cầu báo giá - SEM TESCAN

hotline