mrthuong hthao mayquangpho

Máy phân tích quang phổ còn được gọi là "Máy phân tích nguyên tố trong kim loại" hay "Máy phân tích thành phần kim loại".

Máy có chức năng giúp khách hàng phân tích ra bảng báo cáo thành phần (%) các nguyên tố hoá học có trong mẫu rắn Kim loại/Hợp kim. Thiết bị này giúp khách hàng kiểm soát đầu vào & đầu ra trong quá trình đúc, luyện, chế tạo, gia công kim loại/hợp kim.

Sản phẩm được nghiên cứu/phát triển và tối ưu trong 30 năm qua, bởi những chuyên gia đời đầu về Máy quang phổ công nghệ CCD.

Chúng tôi sở hữu nhiều sáng chế, công nghệ độc quyền, ưu việt.

Sản phẩm được hơn 1.500 khách hàng sử dụng32 quốc gia.
Riêng ở Ấn Độ, chúng tôi thống lĩnh hơn 50% thị phần.

Với chính sách chất lượng: "Tư vấn lựa chọn phù hợp, Thiết bị phân tích chính xác & ổn định, Hoạt động bền bỉ, Chi phí hợp lý" đã giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ thị trường toàn quốc: từ Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên,... đến Tp.HCM, Long An, Bình Dương..

 

Tại thị trường Việt nam, nhiều đối thủ tìm cách hạ thấp uy tín chúng tôi.

Điều này lại giúp chúng tôi phát triển thị trường mạnh mẽ hơn, khẳng định thương hiệu uy tín, vì khách hàng đã nhận ra các chiêu trò không tử tế của đối thủ.

Khách hàng của chúng tôi đã mua máy thứ nhất, rồi mua tiếp máy thứ 2 khi mở rộng nhà máy mới. Khách hàng cũ giới thiệu thêm khách hàng mới mua và sử dụng.

Từ model phổ thông - phân tích cơ bản nhất... đến model cho Trung tâm dịch vụ phân tích, đến model cao cấp... chúng tôi đã đều cung cấp tại Việt Nam.

Khách hàng đều rất hài lòng.

Chúng tôi hân hạnh tư vấn đúng và phục vụ chu đáo dành cho tất cả khách hàng.

 

Trân trọng hợp tác,

Giám đốc sản phẩm - Mr Lê Văn Thương.

Vui lòng gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số 0988.248.156 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. yêu cầu tư vấn,

hoặc phản ảnh chất lượng phục vụ của đội ngũ chuyên gia/kỹ sư của chúng tôi.

 

Yêu cầu báo giá
Vui lòng điền các thông tin sau, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
 
 

hotline